RDIAds Kiến trúc nhà đẹp siêu phẩm đất nước ấn độ

Thảo luận trong 'Kiến trúc' bắt đầu bởi tl-mrW, 6/9/17.

 1. tl-mrW New Member

  tl-mrW

  Diễn đàn sinh viên Việt Nam - Forum sinh viên Việt Nam - Rd Intl - Bạn đang xem bài viết Kiến trúc nhà đẹp siêu phẩm đất nước ấn độ trong mục Kiến trúc
  Kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp lung linh ... by mrtom
  Kiến trúc nhà phố 7 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê ... by mrtom
  Kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng ... by tl-mrW

  Dưới đây là bộ sưu tập những tòa nhà chi nhánh đẹp- độc- lạ ở Ấn Độ, nhận được vô số lời khen ngợi từ du khách tứ phương cùng giới kiến trúc sư trên thế giới. Hãy cùng Ktshanoi khám phá những mẫu thiet ke nha dep này để thêm một góc nhìn mới về kiến trúc xây dựng.
  [​IMG]

  Đây là tòa nhà Infosys, Mysore: Mô hình kiến trúc của văn phòng kỳ diệu khiến nhiều người liên tưởng đến Nhà Trắng tại Mỹ.
  [​IMG]
  Tòa nhà làm việc mang các hình khối tứ giác trong toán học vô cùng ấn tượng. Bạn có thể lầm lẫn thành di sản tôn thất khi nhìn bề ngoài bên ngoài và tham khảo bên trong với những trụ sở nghỉ mát năm sao, khu thể thao phức hợp và phòng ghép được cung cấp trong văn phòng này.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà làm việc Multiplex hình quả cầu với với mặt tiền gây ấn tượng bằng các hình tam giác cân. viên chức trong tòa nhà sẽ được trải nghiệm những điều thuận lợi mà lối kiến trúc này mang lại.
  [​IMG]
  Tòa nhà này có khả năng cung cấp khu vực ở cho 25.000 viên chức. dạng hình của khuôn viên này giống như một con bướm khổng lồ màu bạc vô cùng ấn tượng.
  [​IMG]
  Còn đây là khuôn viên phía trong tòa nhà. Nhìn vào bên trong, các cơ sở vật chất tạo cho bạn cảm giác rất đương đại, đáp ứng các nhu cầu làm việc và sinh hoạt tại địa điểm làm việc.
  [​IMG]
  Khu văn phòng Cybertecture Egg, Mumbai hình quả dưa hấu: Nhà thiết kế của kiến trúc nhà đẹp này là Law Cybertecture đã tạo ra một công trình đầy huyền diệu, kỹ thuật ấn tượng, hệ thống kiểm soát khéo léo và xây cất cân bằng với môi trường xung quành.
  [​IMG]
  Tòa nhà thuộc Sở xây dựng Thủy lợi, Hyderabad gây ấn tượng với hình con cá khổng lồ: Khuôn viên chi nhánh IT lý tưởng ở Ấn Độ được xây cất năm 2012, được làm theo hình trạng của một con cá khổng lồ.
  [​IMG]
  Kiệt tác I-Flex Solutions, Bangalore:Tòa nhà chi nhánh Công nghệ thông tin nổi tiếng tại Ấn Độ với hình dạng của kiến trúc này giống như cánh hoa. Nó còn có các khoang và khối không gian ấn tượng. Hơn 1500 nhân viên đang thực hiện công việc tại văn phòng này.
  [​IMG]
  Tòa nhà thuộc Trung tâm nghiên cứu và xây cất Kỹ thuật: Tòa nhà văn phòng tuyệt vời của Chennaimost ở Ấn Độ với lối kiến trúc đối xứng.
  [​IMG]
  Tòa nhà Twisted Building của Bata: Tòa nhà văn phòng IT nổi bật và đẹp của Gurgaon ở Ấn Độ. Nó được làm bằng thủy tinh xoắn, mỗi tầng kính...

  Kiến trúc nhà đẹp siêu phẩm đất nước ấn độ

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này